• Show More Brands
Home / Tin tức / Sophos Email: Ngăn chặn email Phishing với sự hỗ trợ của AI.

Sophos Email: Ngăn chặn email Phishing với sự hỗ trợ của AI.

Overview

Để bảo vệ hộp thư đến của người dùng khỏi các email lừa đảo, Sophos Email là một lựa chọn hoàn hảo. Cùng với tính năng bảo vệ chống thư rác và phần mềm độc hại tiên tiến được cung cấp bởi SophosLabs, Sophos Email còn bao gồm nhiều lớp công nghệ để giữ cho email của bạn không bị lừa đảo.

1.Machine learning được cải tiến giúp xác định những kẻ giả mạo lừa đảo và các cuộc tấn công BEC.

machine-learning | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Tội phạm thường mạo danh các cá nhân chủ chốt trong tổ chức để lừa các nhân viên khác sa lưới các vụ lừa đảo của chúng. Sophos Email sử dụng công nghệ máy học nâng cao để phát hiện các cuộc tấn công mạo danh có chủ đích và các cuộc tấn công Business Email Compromise (BEC). Sử dụng mạng nơ-ron học sâu do Sophos AI tạo ra, Sophos Email phân tích nội dung nội dung email và các dòng chủ đề, ngữ điệu và từ ngữ để xác định các cuộc trò chuyện đáng ngờ.

Để tăng cường bảo vệ, Sophos Email cũng bao gồm một trợ lý thiết lập tích hợp với AD Sync để tự động xác định các cá nhân trong tổ chức có nhiều khả năng bị mạo danh nhất. Nó quét tất cả thư đến để tìm các biến thể tên hiển thị được liên kết với những người dùng đó, mở rộng thêm khả năng bảo vệ chống lại những kẻ giả mạo lừa đảo.

2. Quét thời gian thực ngăn chặn các kỹ thuật social engineering.

Kỹ thuật tấn công Social Engineering là gì? | Thế Giới Firewall

Kẻ thù là những chuyên gia sử dụng kỹ thuật xã hội (social engineering) trong các cuộc tấn công của họ. Đó là lý do tại sao Sophos Email quét tất cả các thư đến để tìm các chỉ số lừa đảo như các nỗ lực giả mạo thương hiệu và mạo danh trong thời gian thực bằng cách sử dụng các kỹ thuật xác thực SPF, DKIM và DMARC và phân tích sự bất thường của tiêu đề email. Nó phát hiện và chặn các email lừa đảo trước khi chúng đến tay người dùng.

3. Bảo vệ ngăn chặn các liên kết độc hại và phần mềm độc hại.

trojan pc virus Cheaper Than Retail Price> Buy Clothing, Accessories and  lifestyle products for women & men -

Mối nguy hiểm với lừa đảo không nằm ở bản thân email mà là những gì nó khiến mọi người phải làm. Email lừa đảo thường bao gồm các liên kết độc hại và phần mềm độc hại mà những kẻ tấn công cố gắng lừa bạn kích hoạt. Tính năng quét URL theo thời gian thực của Sophos Email và cloud sandbox được hỗ trợ bởi AI bảo vệ khỏi các URL và tệp đính kèm độc hại, đảm bảo phần mềm độc hại không bao giờ đến được hộp thư đến của người dùng.

Để tránh bị phát hiện, những kẻ tấn công đôi khi cập nhật liên kết trong email sau khi liên kết này vào hộp thư đến của nạn nhân, chẳng hạn như chuyển hướng lại các URL an toàn đến các URL độc hại hoặc chèn phần mềm độc hại vào một trang web được cho là an toàn trước đó. Tính năng ghi lại URL theo thời gian, phân tích tất cả các URL tại thời điểm chúng được click và tự động xóa các email nguy hiểm để bảo vệ khỏi các kỹ thuật xử lý sau khi gửi.

Sophos Email’s Search và Destroy của Sophos Email tiến thêm một bước nữa, truy cập trực tiếp vào hộp thư Office 365, để xác định và tự động xóa các email có chứa các liên kết độc hại và phần mềm độc hại tại thời điểm trạng thái mối đe dọa thay đổi và trước khi người dùng click vào chúng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x