• Show More Brands
Home / Tin tức / Intercept X và XG Firewall : Một cặp đôi hoàn hảo

Intercept X và XG Firewall : Một cặp đôi hoàn hảo

Tháng trước chúng tôi đã giới thiệu XG Firewall v18 với kiến ​​trúc Xstream mới, đưa khả năng hiển thị, bảo vệ và hiệu suất lên các cấp độ cực cao mới.

Nó là bản phát hành lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với khách hàng của XG Firewall, nhưng nó cũng là một tin tức thú vị cho bất cứ ai sử dụng Sophos Intercept X Endpoint.

Nó có gì đặc biệt để trở nên hoàn hảo ?

Chà, chúng ta biết rằng Sophos Intercept X và XG Firewall đều là những sản phẩm đẳng cấp thế giới theo cách riêng của họ, nhưng chúng thực sự được thiết kế để hoạt động tốt hơn với nhau.

Hai giải pháp hoạt động như một hệ thống bảo mật đồng bộ, chia sẻ thông tin theo thời gian thực và tự động trả lời các mối đe dọa.

Nếu bạn đang chạy Intercept X, việc thêm XG Firewall không chỉ giúp bạn có tường lửa thế hệ tiếp theo hàng đầu trong ngành mà còn chuyển đổi bảo mật CNTT của bạn và mang lại cho bạn những lợi ích to lớn như một phần của hệ sinh thái an ninh mạng tích hợp.

Nó hoạt động như thế nào ?

Thêm Tường lửa XG vào bảo vệ điểm cưới Intercept X của bạn cho phép kích hoạt tính năng Synchronized Security. Điều này cung cấp kết nối Security Heartbeat ™ quan trọng giữa tất cả các điểm cuối Sophos của bạn và Tường lửa XG cho phép chúng giao tiếp và chia sẻ thông tin trong thời gian thực. Và tất cả được quản lý từ bảng điều khiển đám mây Sophos Central.

Điều này có ý nghĩa gì với bạn ?

Nó cho phép bạn nâng cao khả năng bảo vệ và giúp hệ thống của bạn vận hành tự động và giảm nhu cầu quản lý hàng ngày.

Tự động hóa việc bảo vệ hệ thống của bạn

Khi XG Firewall hoặc Intercept X xác định mối đe dọa, chúng sẽ phối hợp với nhau để cung cấp phản hồi tự động với các quy tắc tường lửa động và bảo vệ chuyển động bên cạnh cách ly máy chủ bị xâm nhập để ngăn chặn lây lan, liên lạc của hacker và mất dữ liệu.

Chuyển đổi khả năng hiển thị và tăng tốc hiệu suất

Nhận được tầm nhìn sâu hơn về các rủi ro mạng hàng đầu và tất cả các ứng dụng được nối mạng để đưa ra các quyết định bảo mật tốt hơn, ưu tiên và tăng tốc lưu lượng ứng dụng quan trọng và chặn hoặc định hình lưu lượng truy cập không mong muốn.

Giảm thời gian, công sức và chi phí vận hành

Đặt mạng của bạn vào chế độ tự động điều khiển và quản lý tất cả từ Sophos Central. Nền tảng quản lý đám mây được sắp xếp hợp lý của nó hợp nhất tất cả các cảnh báo, báo cáo và quản lý chính sách của bạn ở một nơi.

Dễ dàng thêm Synchronized Security vào mạng của bạn

Cho dù tường lửa hiện tại của bạn có sẵn sàng để thay thế hay không, bạn có thể dễ dàng bật Synchronized Security vào mạng của mình.

Nếu bạn đã tường lửa Sophos XG, thực sự rất dễ dàng để thêm bảo vệ điểm cuối Sophos Intercept X vào máy tính, máy chủ và thiết bị di động của bạn để mở khóa toàn bộ tiềm năng của Tường lửa XG.

Dù bằng cách nào, bạn có thể quản lý tất cả từ một bảng điều khiển đám mây duy nhất với Sophos Central. Nó rất dễ dàng và không có rủi ro.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x