• Show More Brands
Home / Hướng dẫn chung / Sophos Central: Khai thác tối đa quyền quản lí và báo cáo.

Sophos Central: Khai thác tối đa quyền quản lí và báo cáo.

Nếu bạn là một trong nhiều tổ chức doanh nghiệp đã quản lý tường lửa của mình thông qua Sophos Central và quen thuộc với những lợi ích mà nó mang lại để dễ dàng quản lý và báo cáo.

Nếu bạn vẫn đang quản lý XG Firewall của mình thông qua Sophos Firewall Manager (SFM) hoặc sử dụng iView cho central reporting, bạn có thể nhận ra rằng các nền tảng này đã cũ, đang gặp khó khăn để duy trì, khó khăn khi sử dụng.

Các nền tảng này sẽ sớm bị loại bỏ và sắp hết thời gian hoạt động. Những nền tảng cũ này không thể mở rộng, không đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo mật, rất khó khăn và tốn kém để bảo trì.

Vì vậy đã đến lúc để chuyển sang Sophos Central cho tất cả các nhu cầu quản lý tường lửa và báo cáo của bạn. Sophos Central cung cấp một nền tảng hoàn toàn hiện đại với khả năng bảo mật, khả năng mở rộng và hiệu suất cao nhất, đồng thời cho phép đẩy nhanh quá trình phát triển tính năng để tiết kiệm thời gian đáng kể cho bạn.

Tại sao lại là Sophos Central ?

Hãy xem nhanh tất cả các khả năng quản lý tuyệt vời trong video ngắn bên dưới:

Tại sao khách hàng yêu thích Sophos Central:

+ Khả năng sử dụng tốt hơn – quy trình làm việc trực quan hơn, sắp xếp hợp lý, hiệu quả và định hướng nhiệm vụ.

+ Khả năng truy cập tốt hơn – kiểm tra mạng của bạn từ mọi nơi, mọi lúc

+ Các tính năng tốt hơn – với nền tảng và kiến ​​trúc phát triển hiện đại, cung cấp nhiều tính năng một cách nhanh hơn.

+ Tích hợp tốt hơn – bạn không chỉ có thể quản lý tường lửa của mình mà còn tất cả các sản phẩm Sophos khác từ một giao diện chung – và sự tích hợp này là cần thiết cho Synchronized Security, XDR, MTR, ZTNA và tương lai của an ninh mạng.

Các tính năng và khả năng của Sophos Central:

+ Quản lý group tường lửa – giúp quản lý nhiều tường lửa dễ dàng, bao gồm hỗ trợ thêm gần đây cho các cặp HA.

+ Triển khai dễ dàng – tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi triển khai các thiết bị tường lửa mới.

+ Quản lý sao lưu – một kho lưu trữ tập trung cho tất cả các bản sao lưu tường lửa của bạn

+ Central inventory – xem nhanh tất cả các thiết bị tường lửa của bạn đang được quản lý

+ Cập nhật firmware và đặt lịch – dễ dàng bằng một cú nhấp chuột và các tùy chọn đặt lịch mới.

+ Ghi log kiểm tra và theo dõi – ghi log đầy đủ các thay đổi và trạng thái đồng bộ hóa

+ Tính năng HA – được hỗ trợ như v18 MR3 để quản lý các cặp HA với nhau

+ Central Firewall Reporting – với các báo cáo tích hợp hữu ích, các công cụ tạo báo cáo tùy chỉnh linh hoạt, các tùy chọn xuất và đặt lịch cũng như báo cáo đa tường lửa.

Dưới đây, bạn có thể xem danh sách đầy đủ các tính năng trong Sophos Central, những tính năng sắp ra mắt và so sánh với các nền tảng SFM / CFM cũ. Sophos Central bao gồm nhiều tính năng được yêu cầu mà còn thiếu trong các nền tảng cũ và nhiều cải tiến sắp ra mắt.

Báo cáo đa tường lửa với Sophos Central

Bản cập nhật mới nhất cho Sophos Central Firewall Reporting (CFR) Advanced bổ sung tính năng báo cáo trên nhiều thiết bị, cho phép bạn dễ dàng có được cái nhìn tổng thể về hoạt động mạng và các mối đe dọa trên toàn bộ mạng của mình.

Báo cáo cũng dễ tiếp cận hơn trong Sophos Central, với hai tùy chọn menu chính mới là Report Hub Dashboard và công cụ Report Generator.

.

Các tính năng này được bao gồm và tự động bật miễn phí cho khách hàng đăng ký CFR Advanced.

Báo cáo đa tường lửa mới cho phép dễ dàng hiển thị tình trạng bảo mật trên toàn bộ mạng của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xác định hoạt động của mối đe dọa trên tất cả các thiết bị của mình, bao gồm các tệp đáng ngờ , Sandstorm, AV, IPS và hơn thế nữa.

Bạn có thể dùng thử CFR miễn phí với bộ nhớ giới hạn và các tính năng trong khoảng bảy ngày lưu giữ dữ liệu để xem nó hoạt động như thế nào và sau đó liên hệ trực tiếp với đối tác Sophos để bắt đầu sử dụng CFR Advanced ngay hôm nay.

Thiết lập rất dễ dàng: chỉ cần đăng nhập vào tường lửa và chọn “Central Synchronization” từ menu chính để thêm tường lửa vào Sophos Central. Sau đó đăng nhập vào Sophos Central để xác nhận.

Chuyển từ Sophos iView

Sophos iView là một nền tảng báo cáo tường lửa cũ sẽ cho dừng hoạt động vào cuối năm nay. Sophos Central Firewall Reporting cung cấp một nền tảng phân tích và báo cáo tiên tiến hơn và có thể mở rộng hơn nhiều thay thế iView. Nếu bạn vẫn đang sử dụng iView, bây giờ là lúc để chuyển đổi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x