• Show More Brands
Home / Tin tức / Intercept X với EDR: Nhân đôi hiệu quả làm việc và tăng khả năng bảo vệ Endpoint.

Intercept X với EDR: Nhân đôi hiệu quả làm việc và tăng khả năng bảo vệ Endpoint.

Overview

Quản lý bảo mật CNTT là một công việc mất rất nhiều thời gian. Chính xác là khoảng 26% thời gian làm việc của đội IT, dựa trên phản hồi từ 3.100 người quản lý IT đã được khảo sát vào năm ngoái.

Tin vui cho người dùng tường lửa XG là bạn có thể tăng gấp đôi hiệu quả của đội bảo mật của mình, đồng thời tăng cường khả năng bảo vệ endpoint. Bằng cách chạy Intercept X với EDR bảo vệ endpoint của bạn.

1.Nhân đôi hiệu quả làm việc của đội IT.

Giống như XG Firewall, Intercept X là một phần của hệ thống an ninh mạng Sophos và bạn có thể quản lý cả hai giải pháp này thông qua nền tảng Sophos Central. Điều này giúp loại bỏ sự bất tiện khi phải console từng thiết bị để xem những gì đang diễn ra. Không còn phải vật lộn để theo dõi dữ liệu trên các nền tảng. Thay vào đó, bạn có một bảng điều khiển bảo mật duy nhất với các cảnh báo tổng hợp hiển thị từ bảng điều khiển.

XG Firewall và Intercept X cũng chia sẻ dữ liệu về các mối đe dọa đối với các thiết bị và người dùng, cho phép bạn nhanh chóng điều tra bất kỳ sự cố nào xảy ra. Khi tường lửa hiển thị cho bạn tên thiết bị thay vì chỉ là địa chỉ IP trở nên dễ dàng hơn đáng kể.

Trên thực tế, các quản trị viên bảo mật đã giảm được rất nhiều thời gian khi quản lý bảo mật kể từ khi họ bắt đầu chạy XG Firewall và Intercept X cùng nhau, được quản lý thông qua Sophos Central.

2. Nâng cao sự bảo vệ

Intercept X với EDR cho phép bạn nâng cao khả năng bảo vệ của mình bằng cách kết hợp các công nghệ hàng đầu thị trường với khả năng xác định nguyên nhân gốc đằng sau các sự cố bảo mật và hoạt động CNTT.

Giống như tường lửa XG, Intercept X được cung cấp công cụ học sâu của Sophos. Nó cung cấp cho bạn sự bảo vệ khỏi các kỹ thuật khai thác và tấn công ransomware toàn diện nhất trên thị trường. Ngoài ra, các khả năng EDR mới cho phép bạn thấy những gì thực sự xảy ra trên môi trường mạng của bạn.

Các truy vấn hoàn toàn tùy chỉnh nhanh chóng cung cấp cho bạn câu trả lời cho các câu hỏi như:

  • Tại sao một thiết bị chạy chậm?
  • Có phải máy đang chờ khởi động lại?
  • RDP được kích hoạt ở đâu?
  • Có chương trình nào đang cố gắng kết nối với một port không tiêu chuẩn hay không?

Được trang bị thông tin này, bạn có thể ngăn chặn các sự cố tiềm ẩn trước khi chúng xảy ra và giải quyết các vấn đề tiềm ẩn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x