XG Firewall v18: Các tùy chọn mới cho tường lửa XG.

Overview

Với XG Firewall v18, có rất nhiều tùy chọn nâng cấp tuyệt vời mà bạn có thể tận dụng để tăng cường đáng kể khả năng bảo vệ, hiệu suất và quản lý mạng của mình.

1.Nâng cấp bảo vệ

Sandstorm Protection có sẵn dưới dạng đăng kí bổ sung và cũng là một phần của gói Plus bao gồm: EnterpriseGuard Plus và FullGuard Plus. Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra xem bạn đã có license sử dụng Sandstorm cho XG Firewall của mình hay chưa trong bằng cách vào bảng điều khiển, đến tab Administration > Licensing để kiểm tra. Nếu bạn không có tính năng này, hãy đăng ký càng sớm càng tốt. Nó cung cấp sự bảo vệ cực kỳ quan trọng chống lại các mối đe dọa ransomware ngày nay và các mối đe dọa tiên tiến khác.

Nếu bạn đã có Sophos Sandstorm Protection, bạn nên nâng cấp lên v18 càng sớm càng tốt để tận dụng các công nghệ bảo vệ mới quan trọng có trong Sandstorm nâng cao mà không phải trả thêm phí. Phân tích tình báo mối đe dọa được hỗ trợ bởi AI mở rộng đáng kể về khả năng bảo vệ mối đe dọa zero-day mà Sandstorm cung cấp. Sử dụng nhiều mô hình học máy để đưa ra phán đoán trong vài giây và kể cả ransomware chưa từng thấy trước đây và các cuộc tấn công khác trước khi chúng xuất hiện trên mạng. Nó cũng bổ sung các báo cáo chuyên sâu về các tệp đáng ngờ và độc hại xâm nhập vào mạng mà không được chú ý.

Đối với những khách hàng mới mua và triển khai tường lửa XG lần đầu tiên, hãy đảm bảo rằng có thể tận dụng sự bảo vệ đa lớp tuyệt vời này ngay từ đầu bằng cách mua một trong các gói Sophos Plus (EnterpriseProtect Plus hoặc TotalProtect Plus).

2. Nâng cấp dòng XG và TLS

Năm ngoái, các mẫu XG 86 (w) và 106 (w) mới nâng cấp thêm RAM vào dòng sản phẩm XG để sẵn sàng cho XG Firewall v18 và tất cả các khả năng mới mà nó cung cấp. Nếu bạn đang chạy các mô hình XG 85/105 cũ hơn, bây giờ là thời điểm thích hợp để làm mới mô hình và tận dụng tất cả các khả năng mới tuyệt vời trong v18.

Với kiểm tra lưu lượng được mã hóa và hỗ trợ TLS 1.3 trong kiến ​​trúc Xstream mới, bạn có thể tận dụng tối đa khả năng hiển thị và bảo vệ mới mà bạn có thể có với XG Firewall v18, bằng cách bật kiểm tra TLS trên các dòng traffic quan trọng. Kiểm tra TLS là cực kỳ quan trọng để tận dụng tối đa các tính năng của Sandstorm Threat Intelligence được đề cập ở trên, vì nhiều tệp hiện được tải xuống qua các kết nối được mã hóa.

3. Nâng cấp SD-RED

Nếu bạn đã sử dụng một trong các thiết bị RED 15 hoặc 50 đời cũ, bây giờ có thể là thời điểm để làm mới cơ sở hạ tầng mạng của bạn, cung cấp hiệu suất cao hơn, kết nối linh hoạt và các tùy chọn cung cấp nguồn điện dự phòng.

4. Sophos Central

Sophos Central quản lý và tạo báo cáo miễn phí cho tất cả khách hàng và đối tác của XG Firewall. Ngoài khả năng báo cáo miễn phí, gần đây có thêm các tùy chọn cho khách hàng mở rộng lưu trữ báo cáo tường lửa của họ để tăng đáng kể các tùy chọn báo cáo lịch sử bằng cách cung cấp dữ liệu nhật ký tường lửa trong một năm trên cloud có thể truy cập tức thì, thông qua các công cụ báo cáo mới linh hoạt trong Sophos Central.

5. Làm việc từ xa

Đối với khách hàng và tổ chức làm việc từ xa, hiện Sophos đang tiếp cận một triệu máy khách cài đặt Sophos Connect VPN miễn phí và gần đây đã công bố EAP cho v2 với hỗ trợ SSL VPN trên nền tảng Windows. Sophos là duy nhất trong số các nhà cung cấp tường lửa, cung cấp các kết nối VPN truy cập từ xa miễn phí không giới hạn mà các nhà cung cấp khác chắc chắn sẽ tính phí. Và gần đây Sophos cũng đã công bố hỗ trợ tường lửa XG cho Amazon Web Services (AWS) cho các tổ chức có thể sử dụng cơ sở hạ tầng bổ sung trong đám mây. Đảm bảo mọi cơ sở hạ tầng đám mây đều được bảo mật với XG Firewall, hiện hỗ trợ cả AWS và Azure.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận