• Show More Brands
Home / Tin tức / Acronis Cyber Protect: Bảy thách thức bảo mật trong Healthcare.

Acronis Cyber Protect: Bảy thách thức bảo mật trong Healthcare.

Overview

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đang ở giữa quá trình chuyển đổi kỹ thuật số: một sự xoay chuyển cần thiết từ các phương pháp tạo, lưu trữ và chia sẻ thông tin cũ sang các ứng dụng chẩn đoán và điều trị chuyên sâu về dữ liệu. Đối với các chuyên gia IT chăm sóc sức khỏe, áp lực đẩy nhanh quá trình chuyển đổi này đến từ mọi phía:

Khối lượng dữ liệu chăm sóc sức khỏe nhạy cảm đang tăng lên nhanh chóng, cũng như sự đa dạng của các thiết bị và địa điểm nơi dữ liệu này được lưu trữ và truy cập.

Tội phạm mạng đang ráo riết nhắm vào ngành chăm sóc sức khỏe, khai thác một thực tế là dữ liệu càng nhạy cảm thì càng có nhiều khả năng nạn nhân phải trả tiền cho việc lấy lại dữ liệu.

Ngành y tế chịu sự kết hợp ngày càng phức tạp của các quy định về quyền riêng tư dữ liệu.

Tất cả những thách thức không chỉ là thách thức với ngành y tế mà là tất cả các ngành công nghiệp hiện đại phải đối mặt – sự phức tạp ngày càng tăng của cơ sở hạ tầng, khó tuyển dụng và giữ chân nhân viên lành nghề, sự di chuyển liên tục của các ứng dụng sang các private and public clouds và nhu cầu về tính khả dụng dữ liệu liên tục và phân tích dữ liệu càng gần với thời gian thực.

Dưới đây là một số ví dụ nhanh về cách bảo vệ mạng có thể giải quyết bảy thách thức CNTT phổ biến nhất mà tổ chức chăm sóc sức khỏe của bạn có thể phải đối mặt.

1. Khắc phục việc vi phạm dữ liệu

Vi phạm dữ liệu (Data Breach) là gì? Đặc điểm và phân loại

Trong năm 2017, 5,6 triệu hồ sơ bệnh nhân đã bị vi phạm và phải mất trung bình 308 ngày để một tổ chức phát hiện ra rằng vi phạm thậm chí đã xảy ra. Để ngăn chặn vi phạm dữ liệu chăm sóc sức khỏe, tổ chức của bạn cần thiết lập các lớp bảo mật cơ sở hạ tầng CNTT xung quanh hệ thống vật lý, máy ảo (VM), dịch vụ cloud và thiết bị di động.

Acronis Cyber Protection hỗ trợ các dịch vụ bảo vệ dữ liệu khỏi bị đánh cắp và đảm bảo khôi phục nhanh sau một cuộc tấn công, chẳng hạn như sao lưu và lưu trữ được mã hóa, phòng thủ chống phần mềm độc hại nâng cao và khả năng khôi phục sau thảm họa nhanh chóng.

2.Bảo vệ khỏi các mối đe dọa phần mềm độc hại.

Things to Consider When Defending Against Malware

Hai trong số các mối đe dọa phần mềm độc hại phổ biến nhất ảnh hưởng đến ngành chăm sóc sức khỏe ngày nay là ransomware và cryptojacking. Nếu không có các biện pháp đối phó để phát hiện, chấm dứt và phục hồi sau các cuộc tấn công mạng này, các cơ sở chăm sóc sức khỏe đã phải trải qua thời gian ngừng hoạt động đe dọa tính mạng bệnh nhân và tiêu tốn hàng triệu đô la cho chi phí sửa chữa bị mất.

Acronis Cyber Protection cung cấp công nghệ chống phần mềm độc hại tiên tiến. Acronis Active Protection, tính năng bảo vệ phần mềm độc hại chủ động, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML) để tự động phát hiện, xác định, ngăn chặn và phục hồi sau các cuộc tấn công.

3. Đáp ứng các yêu cầu tuân thủ

Yes, IT Has A Role To Play In Compliance. Here's How Technology Can Support  Any Company's Corporate Compliance Program. | TechnologyAdvice

Các chuyên gia CNTT trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hiện có trách nhiệm tuân thủ các quy định ngày càng nghiêm ngặt về dữ liệu như HIPAA ở Hoa Kỳ. Thật không may, việc tuân thủ các hạn chế của HIPAA về xử lý dữ liệu có thể là một thách thức đối với các tổ chức chăm sóc sức khỏe, với hàng triệu đô la tiền phạt kể từ khi quy tắc được áp dụng.

Acronis Cyber Protection giúp bạn tuân thủ quy định. Tổ chức của bạn cần tuân thủ các quy tắc quản lý và bảo mật dữ liệu cá nhân – bao gồm mã hóa để bảo mật và phương pháp chứng minh tính toàn vẹn của dữ liệu, là hai thành phần tích hợp của Acronis Cyber Protection.

4. Di chuyển ứng dụng và lưu trữ lên đám mây

Cloud Data Backup Options Corporate should Consider Now - Systron Micronix  Blogs

Trong thế giới kỹ thuật số hiện đại, công nghệ đám mây là nhu cầu thiết yếu đối với các tổ chức chăm sóc sức khỏe . Tuy nhiên, việc di chuyển dữ liệu từ loại lưu trữ này sang loại lưu trữ khác là một nhiệm vụ không hề nhỏ – đặc biệt khi dữ liệu đó cần được bảo vệ từ đầu đến cuối có thể xác minh để tránh bị phạt và vi phạm dữ liệu tiềm ẩn.

Acronis Cyber Protection hỗ trợ sao lưu và lưu trữ đám mây lai. Trong suốt quá trình di chuyển, tất cả dữ liệu được quản lý thông qua một giao diện duy nhất để đảm bảo việc chuyển giao dễ dàng, hiệu quả và an toàn.

5. Cung cấp dữ liệu sẵn có liên tục.

Making data available from anywhere – KipTraq Data Automation - Kiptraq

Dữ liệu liên tục, ứng dụng và tính khả dụng của hệ thống là cực kỳ quan trọng đối với tổ chức chăm sóc sức khỏe. Trên thực tế, một lần ngừng hoạt động bất ngờ có thể gây thiệt hại lớn và liên quan đến sự sống và cái chết cho bệnh nhân . Để ngăn chặn những kết quả này, mục tiêu thời gian phục hồi thấp (RTO) và mục tiêu điểm khôi phục ngắn (RPO) là điều cần thiết.

Acronis Cyber Protection giúp mang lại sự liên tục trong kinh doanh đáng tin cậy. Một giải pháp bảo vệ không gian mạng như Acronis Cyber ​​Backup bảo vệ tổ chức của bạn khỏi thời gian ngừng hoạt động với thời gian phục hồi nhanh; với tiện ích bổ sung Acronis Cyber ​​Disaster Recovery, dữ liệu của bạn sẽ có sẵn sau vài giây.

6.Kết hợp thiết bị di động.

If your company does not have a mobile app yet, then you could be missing  lots of opportunities to generate revenue

Dữ liệu bệnh nhân hiện đang được thu thập và cung cấp trên nhiều loại thiết bị di động và dựa trên web. Tuy nhiên, các chính sách về thiết bị của riêng bạn (BYOD) gây ra mối đe dọa đáng kể nếu những thiết bị đó không được bảo mật và hỗ trợ bởi các chiến lược bảo vệ dữ liệu và an ninh mạng hiện có. IT cần có khả năng duy trì quyền kiểm soát dữ liệu mọi lúc và khôi phục dữ liệu trên các thiết bị di động đã bị hỏng, bị mất hoặc bị đánh cắp.

Acronis Cyber Protection giúp ích bằng cách cung cấp cho IT sự bảo vệ và kiểm soát cần thiết đối với dữ liệu của tổ chức. Giải pháp Acronis Cyber Protection ủa Acronis hỗ trợ hơn 20 nền tảng, bao gồm cả thiết bị iOS và Android, đảm bảo rằng dữ liệu có thể được bảo vệ toàn diện ngay cả trên thiết bị cá nhân của nhân viên.

7. Tăng cường bảo vệ dữ liệu mà không làm tăng thêm độ phức tạp của cơ sở hạ tầng

Để tổ chức chăm sóc sức khỏe hoạt động hiệu quả và hoạt động hiệu quả ở khía cạnh khác của chuyển đổi kỹ thuật số, bạn cần các công cụ bảo vệ không gian mạng có thể bảo vệ tất cả dữ liệu, ứng dụng và hệ thống của bạn mà không quá phức tạp để các chuyên gia IT của bạn sử dụng.

Acronis Cyber Protection cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ, dễ sử dụng. Acronis Cyber ​​Backup đơn giản hóa và giảm chi phí bảo vệ mạng cho các hoạt động chăm sóc sức khỏe bằng cách cung cấp một nền tảng duy nhất có thể bảo vệ tất cả khối lượng công việc của tổ chức bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x