• Show More Brands
Home / Tin tức / Ba lý do để chuyển từ sử dụng Cyberoam sang XG Firewall v18

Ba lý do để chuyển từ sử dụng Cyberoam sang XG Firewall v18

Nhiều khách hàng của Cyberoam trên khắp thế giới đã được hưởng lợi từ những đổi mới mà việc chuyển sang sử dụng Sophos XG Firewall v18 mang lại cho họ. Với việc sử dụng XG Firewall v18, bạn vẫn sẽ có một giao diện quản trị trực quan, bên cạnh đó sẽ có thêm những cải tiến mới để giải quyết một số vấn đề chính mà bạn có thể sẽ gặp phải hiện nay.

Những lợi ích mang lại cho doanh nghiệp khi chuyển sang sử dụng XG Firewall:

1. Có một hệ thống kiểm tra tất cả lưu lượng truy cập

XG Firewall đã có những bước cải tiến mới so với các bản phát hành trước đây bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo từ endpoint để xác định các ứng dụng có an toàn để sử dụng hay không, theo dõi sức khỏe của các thiết bị được kết nối và do đó tự động ngăn chặn sự lây lan trong trường hợp thiết bị bị nhiễm mã độc.

Kiến trúc Xstream mới trong XG Firewall v18 sẽ cung cấp một hệ thống có khả năng kiểm tra lưu lượng được mã hóa, do đó sẽ giảm được phần lớn các “điểm mù” về bảo mật và gây ít ảnh hưởng nhất đến hiệu suất.

2. Một bảng điều khiển duy nhất cho các giải pháp bảo mật, quản lý và báo cáo

Ngoài XG Firewall v18 đã được giới thiệu, các giải pháp báo cáo và quản lý tường lửa mới cũng đã được tích hợp trong Sophos Central. Cùng với nhau, từ một nền tảng vốn đã mạnh mẽ trở thành một điểm quản lý duy nhất cho mọi tường lửa, endpoint, thiết bị di động và server.

Quản lý tập trung cho nhiều thiết bị sẽ không mất thêm chi phí và mang lại hiệu quả cao hơn cho các quy trình xử lý hàng ngày của bạn. Central Firewall Reporting cung cấp các công cụ để tạo báo cáo, cung cấp các thông tin về hành vi người dùng, các ứng dụng đã sử dụng và các lỗi bảo mật đã xảy ra.

3. Đạt hiệu suất tốt hơn khi xử lý thông minh các lưu lượng và ứng dụng

Kiến trúc Xstream mới kết hợp nhiều công nghệ bảo mật thành một công cụ DPI duy nhất để xử lý lưu lượng hiệu quả hơn. Lưu lượng VoIP hoặc video đáng tin cậy có thể nhanh chóng được chuyển đến FastPath để tránh nguy cơ suy giảm hiệu suất.

Các tính năng SD-WAN mới có trong v18 bao gồm VPN dựa trên các tuyến và SD-WAN được đồng bộ hóa, sử dụng nhận dạng ứng dụng từ endpoint để đưa ra quyết định chất đảm bảo lượng dịch vụ (Quality of service – QoS) và do đó đảm bảo nhưng lưu lượng truy cập quan trọng của bạn sẽ được ưu tiên.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x