• Show More Brands
Home / Tin tức / XG Firewall v18: Những mô hình phần cứng nào sẽ được hỗ trợ?

XG Firewall v18: Những mô hình phần cứng nào sẽ được hỗ trợ?

Với sự ra mắt của XG Firewall v18 với nhiều nâng cấp cải tiến, nhiều khách hàng sẽ lên kế hoạch nâng cấp phần mềm trước thời hạn hoặc thậm chí có thể xem xét chuyển sang XG từ nền tảng tường lửa khác. Dưới đây sẽ là những mô hình phần cứng nào có thể nâng cấp lên XG v18 và nơi cần làm mới phần cứng để hỗ trợ nâng cấp.

Tin vui là tất cả các mẫu phần cứng XG và SG Series hiện tại và trước đây có ít nhất 4 GB RAM đều có thể nâng cấp, tất nhiên cũng cần có license hợp lệ. Các mô hình XG 86 và 106 trước đây đã được giới thiệu cụ thể để giải quyết yêu cầu này. Hạn chế trước khi sửa đổi đó là bất kỳ mô hình nào có dung lượng dưới 4 GB đều không thể nâng cấp lên v18.

XG v18 và chính sách hỗ trợ phần cứng

Bảng tổng hợp ở bên dưới sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về chính sách hỗ trợ theo kế hoạch.

  • Bất kỳ mô hình nào không được hỗ trợ trong v18 sẽ tiếp tục được hỗ trợ trên v17.5
  • Bất kỳ mô hình nào chỉ được hỗ trợ tối đa v18, ví dụ: bản sửa đổi XG / SG cũ hơn, có thể vẫn còn trên v18 và sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ theo chính sách hỗ trợ chung.

Xác định số revision của một thiết bị

Khách hàng có thể không biết số revision hiện tại của họ. Số revision xuất hiện trên nhãn bạc thường có thể được tìm thấy ở mặt dưới của thiết bị (gần ngày sản xuất) nhưng có thể không thể tiếp cận được nếu phần cứng được gắn trong giá đỡ. Bạn cũng có thể xác định số revision từ số serial.

Tổng quan về hỗ trợ XG v18

Các bảng sau đây hiển thị mô hình theo chế độ xem mô hình của chính sách hỗ trợ phần cứng XG / SFOS cho cả phần cứng XG và SG Series hiện tại và trước đây.

XG Series

SG Series (sau khi chuyển qua XG Firewall/SFOS)

*Mô hình có RAM dưới 4 GB

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x