• Show More Brands
Home / Hướng dẫn chung / Sophos Web Control: Trang Web bị chặn hoặc bị hạn chế truy cập.

Sophos Web Control: Trang Web bị chặn hoặc bị hạn chế truy cập.

Overview

Có hai nhóm tình huống chính mà theo đó Sophos sẽ chặn URL. Lưu ý thông báo thực tế được hiển thị sẽ thay đổi tùy theo trình duyệt được sử dụng và trang web được truy cập.

Sophos Endpoint Security và Control phát hiện phần mềm độc hại trên trang web, chặn quyền truy cập vào nó và một thông báo tương tự như sau được hiển thị trong trình duyệt.

Yêu cầu bị chặn: Trang web bị hạn chế, Tệp chứa mã độc.

Điều này thường được theo sau tên đe dọa.

Sophos Web Control cho biết rằng trang web không phù hợp dựa trên các chính sách được thiết lập bởi quản trị viên công ty của bạn. Một thông báo tương tự như sau được hiển thị trong trình duyệt:

Yêu cầu bị chặn: Trang web bị hạn chế.

Điều này thường chỉ ra danh mục nào mà trang web đã được phân loại, theo sau là URL nguồn đe dọa.

Bạn nên làm gì?

Nếu theo ý kiến của bạn rằng cảnh báo trang web là không chính xác, hãy làm theo các bước dưới đây để yêu cầu đánh giá lại.

Sophos chỉ ra rằng trang web chứa phần mềm độc hại

Nếu bạn tin rằng URL đã bị chặn trên cơ sở lưu trữ phần mềm độc hại, nhưng bạn nghĩ rằng đây là thông tin sai, hãy gửi yêu cầu tới Sophos để đánh giá lại trang web. Đảm bảo rằng bạn hoàn thành tất cả các trường bắt buộc.

Nếu bạn không phải là khách hàng của Sophos và ai đó vừa thông báo cho bạn rằng Sophos đã chặn trang web của bạn, vui lòng tìm hiểu sản phẩm nào của Sophos gây ra cảnh báo trên trang web, vì điều này sẽ cho phép việc điều tra vấn đề nhanh hơn. Nếu thông tin cụ thể về sản phẩm đó, vui lòng nhập dự đoán tốt nhất của bạn vào trường Product/Services.

Sophos chỉ ra rằng trang web bị hạn chế hoặc không phù hợp

Nếu bạn tin rằng URL đã bị hạn chế hoặc chặn là không chính xác, hãy thực hiện một trong các cách sau:

  • Nếu bạn làm việc cho một tổ chức chạy các sản phẩm của Sophos và bạn không phải là quản trị viên của Sophos, bạn nên thảo luận vấn đề này với quản trị viên Sophos của bạn.
  • Nếu bạn làm việc cho một tổ chức chạy các sản phẩm của Sophos và bạn là quản trị viên của Sophos:
  • Nếu trang web được gắn cờ là không phù hợp, hãy kiểm tra xem bạn đã cấu hình chính xác các chính sách kiểm soát web Sophos theo yêu cầu của tổ chức của bạn chưa.
  • Nếu chính sách của bạn là chính xác, nhưng bạn nghĩ rằng trang web được phân loại không chính xác, hãy gửi yêu cầu tới Sophos để xem xét phân loại trang web.

Cách gửi URL địa chỉ web để đánh giá lại

Lưu ý: Các yêu cầu phân loại đã gửi sẽ được xem xét và phân loại lại nhanh nhất có thể, mặc dù có thể mất đến năm ngày làm việc sau khi một trang web được phân loại lại, để nó có sẵn trên sản phẩm Sophos của bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x