• Show More Brands
Home / Tin tức / Sophos: Thông tin về các sản phẩm Network Security sắp ra mắt.

Sophos: Thông tin về các sản phẩm Network Security sắp ra mắt.

Sophos đã có một năm bận rộn với việc phát hành các sản phẩm an ninh mạng. Cung cấp khả năng quản lý phần cứng, phần mềm và đám mây mới như:

Thiết bị XGS Series với Xstream Flow Processors chuyên dụng, cung cấp khả năng bảo vệ và hiệu suất mạnh mẽ cũng như kết nối nâng cao.

Sophos Firewall OS v18.5 MR1 với rất nhiều cải tiến mới về bảo mật, cải tiến hiệu suất và các tính năng hữu ích

SD-WAN VPN Orchestration ở Sophos Central, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể bằng cách tự động hóa việc thiết lập các mạng SD-WAN phức tạp giữa các tường lửa.

Ngoài ra, Sophos vừa ra mắt Partner Dashboard mới trong Sophos Central dành cho tất cả các đối tác quản lý tường lửa của khách hàng – cung cấp trạng thái nhanh của tất cả tường lửa đang được quản lý với khả năng truy cập chi tiết dễ dàng vào tường lửa của khách hàng cá nhân.

What’s coming soon

Có một số các bản phát hành sản phẩm an ninh mạng thú vị được lên kế hoạch ra mắt trong vài tháng tới và tất cả chúng đều là một phần của Secure Access Portfolio của Sophos, cho phép bạn kết nối mạng của mình một cách an toàn, với tính linh hoạt hơn hơn bao giờ hết.

Bạn nên xem video tổng quan bên dưới, để biết thêm về các sản phẩm Network Security trong vài tháng tới:

Sophos Firewall OS v19 với Xstream SD-WAN

Sophos Firewall OS v18.5 MR1 and Central Orchestration now available –  Sophos News

Phiên bản tiếp theo của SFOS mang đến một số tính năng thú vị cho Sophos Firewall, bao gồm Xstream SD-WAN với khả năng thăm dò, giám sát và định tuyến hiệu suất multi-link mới.

Nó cũng bao gồm nhiều cải tiến về VPN, bao gồm tăng tốc Xstream FastPath của IPsec và tăng đáng kể hiệu suất và dung lượng SSL.

Ngoài ra còn có các khả năng tìm kiếm mới trong bảng điều khiển quản lý và rất nhiều cải tiến khác. Quyền truy cập sớm dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 10.

Tính năng quản lý Sophos Central.

Sophos Central: Khai thác tối đa quyền quản lí và báo cáo. | Thế Giới  Firewall

Bạn có thể mong đợi một số tính năng quản lý Firewall Central trong những tháng tới, bao gồm đăng ký mã thông báo miễn phí thông tin xác thực (credential-free token) của tường lửa mới cho đối tác, ghim Central rule để bảo vệ các quy tắc tường lửa khỏi các thay đổi cục bộ, quyền truy cập API vào nhiều tính năng quản lý và các cải tiến bổ sung cho SD -WAN VPN Orchestration để hỗ trợ dự phòng multi-tunnel và tình huống failover. Các tính năng này sẽ được tung ra trong vài tháng tới.

Sophos Zero Trust Network Access (ZTNA)

Sophos Zero Trust Network Access early-access registration and FAQ – Sophos  News

Sophos Zero Trust Network Access đã có một chương trình truy cập sớm đầu tiên thành công và hiện đang chuẩn bị phát hành vào tháng 12.

Sophos ZTNA giúp dễ dàng truy cập từ xa an toàn vào các ứng dụng và dữ liệu của công ty. Đây là giải pháp tốt hơn nhiều so với VPN truy cập từ xa, cung cấp khả năng bảo mật tốt hơn và micro-segmentation, đồng thời loại bỏ tiềm ẩn tấn công với ransomware.

Sophos Switch

Vào đầu tháng 12, Sophos sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm Sophos Switch mới của mình.

Với Sophos Switch sẽ cho phép quản lý toàn bộ network stack của bạn từ một giao diện duy nhất trên đám mây từ Sophos Central.

Sẽ có các model 8, 24 và 48 cổng và các tùy chọn khác nhau cho PoE để phù hợp với mọi mạng. Cuối cùng, chúng sẽ hỗ trợ việc thực thi Synchronized Security và Security Heartbeat, cung cấp khả năng bảo mật mạnh mẽ và duy nhất cho mạng lõi của bạn.

Sophos Wireless

Bắt đầu từ tháng 10, tất cả các tài khoản Sophos Central sẽ có quyền truy cập miễn phí vào quản lý Sophos Wireless: Sophos sẽ loại bỏ chi phí license quản lý.

Điều này có nghĩa là mọi người có thể bắt đầu sử dụng Sophos Central để quản lý các wireless access points của họ, cung cấp thêm khả năng mở rộng và các tính năng qua mạng không dây được quản lý bằng tường lửa. Hãy tận dụng lợi thế này bắt đầu từ tháng 10 bằng cách chỉ cần chuyển quản lý wireless access point của bạn sang Sophos Central miễn phí.

Đó là RẤT NHIỀU sản phẩm và khả năng mới tuyệt vời sẽ ra mắt trong vài tháng tới – tất cả đều được quản lý từ Sophos Central, đồng thời giúp bảo mật mạng dễ dàng hơn và mạnh mẽ hơn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x