• Show More Brands
Home / Tin tức / Bốn lý do để nâng cấp lên Intercept X.

Bốn lý do để nâng cấp lên Intercept X.

Overview

Gần đây, Sophos đã ra mắt các khả năng EDR nâng cao, cung cấp cho người dùng sức mạnh để giám sát các hoạt động của thiết bị và săn lùng mối đe dọa một cách chi tiết và nhanh chóng nhận được câu trả lời họ cần. Ngoài ra, còn có các tính năng mới khác như công nghệ Antimalware Scan Interface (AMSI), vượt trội trong việc phát hiện các tập lệnh độc hại được ẩn dấu (ví dụ: PowerShell) và chức năng ngăn chặn xâm nhập hệ thống (IPS) để ngăn chặn các cuộc tấn công dựa trên mạng.

Nhưng đó không phải là những lợi ích duy nhất của việc chuyển sang Intercept X và Sophos Central, nền tảng quản lý dựa trên đám mây. Dưới đây là năm lý do để xem xét:

1. Nâng cao bảo vệ để ngăn chặn các mối đe dọa mới nhất.

Cyber security - A connected world will be a playground for ...

Intercept X vượt trội trong việc ngăn chặn các mối đe dọa mới nhất như ransomware, các cuộc tấn công fileless dựa trên tập lệnh và các phần mềm độc hại chưa từng thấy trước đây. Deep learning trí thông minh AI, khả năng chống ransomware và giảm thiểu các kỹ thuật khai thác, kết hợp để cung cấp mức độ bảo mật tốt nhất.

2. Quản lý đơn giản

Novedades Sophos Central Marzo 2017 | Blog tecnozero.com

Intercept X được quản lý thông qua Sophos Central, cho phép bạn quản lý tất cả các giải pháp Sophos của mình ở một nơi, bất cứ lúc nào, từ bất cứ đâu. Mọi thứ đều được quản lý từ một bảng điều khiển duy nhất có giao diện trực quan, do đó, nó dễ dàng chuyển đổi giữa các sản phẩm và kích hoạt các tính năng của sản phẩm.

3. Chi phí thấp và tiết kiệm thời gian

The Most Cost Effective & Energy Efficient Solutions for VOC ...

Với quản lý đám mây, bạn không cần phải duy trì các máy chủ tại chỗ và bạn có quyền truy cập vào một bảng điều khiển quản lý duy nhất, giảm thời gian quản trị viên. Sophos Central cũng giúp bạn dễ dàng mở rộng sự bảo vệ khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

4. Lợi ích từ thông minh hơn và bảo vệ nhanh hơn

Intercept X và XG Firewall - sự kết hợp hoàn hảo - DASS

Các sản phẩm của Sophos được thiết kế để làm việc tốt hơn với nhau. Ví dụ: Intercept X và XG Firewall hoạt động song song để cách ly một thiết bị bị virus xâm nhập, dọn dẹp và khôi phục quyền truy cập mạng mà không cần sự can thiệp của quản trị viên – chỉ trong vài giây.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x