• Show More Brands
Home / Tin tức / Sophos ZTNA: Những lý do nên sử dụng ZTNA của Sophos.

Sophos ZTNA: Những lý do nên sử dụng ZTNA của Sophos.

1.Overview.

Sophos ZTNA cung cấp rất nhiều lợi thế so với remote-access VPN – cho phép nhân viên từ xa truy cập các ứng dụng họ cần với bảo mật mạnh hơn nhiều, đồng thời giúp việc quản lý dễ dàng hơn và cung cấp trải nghiệm người dùng cuối tốt mà hơn.

2. Vì sao Sophos ZTNA tốt hơn.

2.1 Bảo mật tốt hơn

Sophos Zero Trust Network Access (ZTNA) is Coming Soon – Your FAQ –  Noticias para partners de Sophos

Sophos ZTNA cung cấp bảo mật tốt hơn vì bốn lý do:

+ Sophos ZTNA loại bỏ nhu cầu về phần mềm VPN client cũ dễ bị tấn công trên máy tính người dùng cuối, vốn ngày càng trở thành mục tiêu của những kẻ tấn công ransomware.

+ Sophos ZTNA tích hợp theo dõi tình trạng của thiết bị vào các chính sách kết nối, cho phép các thiết bị không tuân thủ hoặc bị xâm phạm bị từ chối kết nối với các ứng dụng và dữ liệu của công ty.

+ Sophos ZTNA chỉ kết nối người dùng với các ứng dụng cụ thể – không phải toàn bộ mạng, loại bỏ các cuộc tấn công lateral movement.

+ Sophos ZTNA tích hợp với Sophos Intercept X để cung cấp giải pháp single-agent kết hợp endpoint thế hệ tiếp theo tốt nhất trên thế giới với ZTNA – bảo vệ tốt hơn không chỉ thiết bị của người dùng mà còn cả danh tính của họ cũng như các ứng dụng và mạng mà họ kết nối.

2.2 Quản lý đơn giản hơn

Sophos Zero Trust Network Access is Coming Soon – Your FAQ – Sophos Partner  News

Dễ triển khai. Nếu tất cả các ứng dụng của bạn đều dựa trên trình duyệt, bạn có thể sử dụng tùy chọn không ứng dụng khách. Nếu bạn cần truy cập hệ thống từ xa, single agent được tích hợp với Intercept X cũng rất dễ triển khai. Và các gateway cũng được thiết lập dễ dàng: tất cả đều từ Sophos Central.

Việc thiết lập nhà cung cấp danh tính của bạn trên đám mây nhanh chóng và dễ dàng – đặc biệt nếu bạn sử dụng Active Directory, vì bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa với Azure AD. Do đó, thật dễ dàng để quản lý người dùng khi họ đến và đi khỏi tổ chức.

Rất đơn giản để thêm các ứng dụng mới và làm cho chúng có thể truy cập được thông qua các chính sách đối với chỉ những người dùng cần quyền truy cập.

Báo cáo phong phú và có giá trị cung cấp thông tin chi tiết về việc sử dụng băng thông và tài nguyên, cho phép bạn theo dõi việc sử dụng và lập kế hoạch dung lượng cho các ứng dụng được nối mạng của mình.

2.3 Dễ sử dụng hơn

Sophos ZTNA đáng tin cậy, liền mạch và minh bạch hơn nhiều so với VPN kiểu cũ. Nó không làm chậm người dùng, giảm kết nối vào thời điểm không thích hợp nhất hoặc gây đau đầu khi cố gắng kết nối – từ mọi nơi.

Video demo của Sophos ZTNA

Trong video này Sophos cho thấy cách một hệ thống có thể được thiết lập bằng cách sử dụng quyền truy cập không cần client với một số người dùng, ứng dụng và chính sách khác nhau. Việc hỗ trợ nhân viên làm việc từ xa dễ dàng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x