• Show More Brands
Home / Tin tức / Sophos XG v18: Những cải tiến mới giúp tăng hiệu suất và bảo mật.

Sophos XG v18: Những cải tiến mới giúp tăng hiệu suất và bảo mật.

Overview

XG Firewall v18 bao gồm một số cải tiến giúp tăng hiệu suất sẽ thổi luồng sinh khí mới vào mạng của bạn, cho phép bạn xử lý nhiều lưu lượng hơn và bảo mật tốt hơn.

Lợi ích có được là gì và đến từ đâu khi nâng cấp lên v18.

Đó là một số cải tiến hiệu suất ấn tượng!

Một trong những cải tiến thú vị nhất đối với XG Firewall trong v18 là sự ra đời của Kiến trúc Xstream mới, với công cụ DPI, giải pháp kiểm tra TLS 1.3 tiên tiến và Network Flow FastPath.

Hãy xem cách Kiến trúc Xstream nâng cấp hiệu suất của bạn:

Tăng tốc FastPath lưu lượng tin cậy

Xstream Network Flow FastPath mới sẽ hướng lưu lượng truy cập đáng tin cậy không yêu cầu quét bảo mật vào một làn đường nhanh qua hệ thống. Điều này không chỉ giảm thiểu độ trễ và tăng tốc lưu lượng ứng dụng qua tường lửa, nó còn có thêm lợi ích là không sử dụng công cụ DPI để kiểm tra gói sâu về lưu lượng đáng tin cậy.

Tác động của việc xử lý nhanh là cải thiện tới 5 lần lưu lượng truy cập tường lửa! Tất nhiên, với sự pha trộn của nhiều lưu lượng khác nhau trong thực tế, không phải tất cả các ứng dụng đều đủ điều kiện để tăng tốc FastPath lưu lượng đáng tin cậy, nhưng nếu một phần đáng kể lưu lượng của bạn có thể được tăng tốc trên FastPath, bạn có thể tăng khả năng quét bảo mật của tường lửa đồng thời cho phép traffic đáng tin cậy. Đó là đôi bên cùng có lợi.

Tốc độ kiểm tra TLS

Giải pháp kiểm tra Xstream TLS mới cũng mang lại một sự thúc đẩy đáng kể trong việc giải mã và kiểm tra các luồng lưu lượng được mã hóa, với hiệu suất được cải thiện gấp đôi. Và khi kết hợp hiệu suất được bổ sung với các chính sách kiểm tra TLS rất chi tiết và dễ quản lý, bạn có thể chắc chắn rằng mình chỉ đang kiểm tra lưu lượng truy cập thực sự cần thiết và có thể làm điều đó nhanh hơn bao giờ hết.

Hiệu suất lưu lượng truy cập IMIX

Internet Mix hoặc IMIX là một tham chiếu thường được sử dụng để đo lường hiệu suất lưu lượng truy cập mạng internet trong thực tế, làm cho nó trở thành một số liệu tốt để xem xét khi kiểm tra hiệu suất.

Kiến trúc Xstream mới trong XG Firewall v18 mang lại hiệu suất tăng đáng kể cho chỉ số quan trọng này. Tất cả là nhờ sự tối ưu hóa trong luồng xử lý gói, công cụ DPI và Network Flow FastPath. Đó là một cải tiến đáng kinh ngạc về hiệu suất xử lý lưu lượng truy cập.

Ngoài ra hiệu suất lưu lượng thông thường khác cũng được hưởng lợi từ kiến ​​trúc Xstream trong v18, bao gồm hiệu suất tường lửa, IPS, AV, kiểm soát ứng dụng và bảo vệ phần mềm độc hại.

Dung lượng SSL VPN

Những tối ưu hóa hơn nữa cho công cụ SSL trong XG Firewall v18 MR3 mang lại một số cải tiến đáng kể cho dung lượng SSL VPN truy cập từ xa, với số lượng kết nối tăng lên tới 6 lần trên các thiết bị cao cấp hơn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x