• Show More Brands
Home / Hướng dẫn cấu hình Sophos Mobile v9.6 / Sophos Mobile v9.6: Hướng dẫn cấu hình Mobile Threat Defense Policy cho iOS Mobile.

Sophos Mobile v9.6: Hướng dẫn cấu hình Mobile Threat Defense Policy cho iOS Mobile.

Với Mobile Threat Defense, bạn sẽ quản lý tính năng Web Filtering của Sophos Intercept X for Mobile. Tính năng này bảo vệ người dùng duyệt các trang web có nội dung độc hại, không mong muốn hoặc bất hợp pháp.

Note: Tính năng Web Filtering sẽ không hoạt động với các thiết bị áp dụng policy Android Enterprise work profile. Điều này là do Web Filtering yêu cầu bật Sophos Accessibility Service, dịch vụ này không khả dụng khi Sophos Intercept X for Mobile được cài đặt trong work profile.  

Bài viết sẽ hướng dẫn cách cấu hình Web Filtering trong Mobile Threat Defense policy và cài đặt Sophos Intercept X for Mobile trên thiết bị iOS. Sophos Intercept X for Mobile là giải pháp Mobile Threat Defense (MTD) dành cho thiết bị Android, iPhone hoặc iPad.

Hướng dẫn

Bước 1: Đăng nhập Sophos Central. Trong phần My Products, chọn Mobile.

Trong mục Configure > Policies > iOS & IPad > Create > Mobile Threat Defense policy.

Trong Edit Policy:

Name: Điền tên Policy bạn muốn

Click Add Configuration.

Trong Basic Configurations chọn Web Filtering.

Trong Filter Websites by category: Bạn chọn phân loại các trang web là Block, Warn hoặc Allow.

Trong Web Exceptions:

Allow domains: các website bạn luôn cho phép nhân viên truy cập.

Blocked domains: các website bạn cấm nhân viên truy cập.

Click Apply.

Sau khi cấu hình xong click Save.

Bước 2: Assgin policy

Tại policy iOS Mobile Threat Policy bạn vừa tạo, bạn click mũi tên xanh và chọn Assgin để áp dụng policy tới thiết bị iOS của nhân viên.

Click chọn thiết bị của nhân viên bạn muốn áp dụng policy (Ex: iPhone). Bạn cũng có thể click chọn Select device group để áp dụng policy cho nhiều thiết bị di động iOS của nhân viên có trong group. Click Finish.

Bước 3: Cài đặt Sophos Intercept X for Mobile

Sau khi đã áp policy xuống thiết bị của nhân viên. Trên thiết bị điện thoại của nhân đi đến App Store tải và cài đặt Sophos Intercept X for Mobile.

Click Accept and Continue, cho phép cài đặt Sophos Intercept X for Mobile.

Để kiểm tra các cấu hình trong policy được áp dụng xuống, bạn click chọn Network Security > Web Filtering. Ở đây bạn có thể check các Allow, Block Doamin list cùng với các phân loại trang web là block, warn, allow như đã cấu hình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x