• Show More Brands
Home / Tin tức / Sophos Central : Những cải tiến mới từ Central Firewall Reporting

Sophos Central : Những cải tiến mới từ Central Firewall Reporting

1. Tổng quan

Sophos vừa thông báo về việc bổ sung các khả năng báo cáo mới cho Sophos Central Firewall Reporting (CFR). Nếu bạn đang sử dụng CFR Advanced, bạn sẽ thấy các tùy chọn mới như lưu, lập lịch biểu và xuất các báo cáo yêu thích của mình trong Sophos Central, mở rộng hơn nữa khả năng tùy chỉnh báo cáo mạnh mẽ của bạn trên cloud.

2. Có gì mới và sử dụng nó như thế nào ?

Lưu báo cáo dưới dạng mẫu – Central Firewall Reporting Advanced cho phép bạn lưu các mẫu báo cáo tùy chỉnh. Trước tiên, hãy tùy chỉnh một báo cáo với các cột, bộ lọc và loại biểu đồ bạn muốn. Sau đó, lưu nó trong thư viện mẫu của bạn để truy cập nhanh bất cứ khi nào bạn cần chạy nó.
Lập lịch báo cáo – Nhận báo cáo mong muốn và tùy chỉnh của bạn giờ đây thậm chí còn dễ dàng hơn, vì bạn có thể lập lịch để gửi chúng vào hộp thư đến hoặc nhận báo cáo trong Sophos Central một cách thuận tiện. Công cụ lập lịch cho phép bạn đặt tần suất cho các báo cáo của mình, bao gồm các tùy chọn hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.
Xuất báo cáo của bạn – Báo cáo hiện có thể được xuất ở định dạng HTML, CSV và PDF (sắp ra mắt vào tháng tới). Như một phần thưởng bổ sung, các báo cáo đã xuất cung cấp tối đa 100.000 bản ghi trong một báo cáo, trong khi các báo cáo tương tác trong Central được giới hạn ở 10.000 bản ghi. Tải xuống báo cáo yêu thích của bạn để xem ngoại tuyến trực tiếp từ Sophos Central hoặc gửi đến hộp thư đến của bạn.

Các tùy chọn mới như để xuất, lập lịch và lưu báo cáo được đặt thuận tiện trên mọi màn hình báo cáo.

Bạn có toàn quyền kiểm soát tần suất lập lịch, định dạng báo cáo và phân phối…

3. Bạn cần gì để sử dụng tính năng Central Firewall Reporting

CFR Advanced là một gói đăng kí bản quyền mới cung cấp thêm khả năng lưu trữ dữ liệu nhật ký tường lửa cho báo cáo hoạt động trên tường lửa cùng với đó là các tính năng mới như để lưu, lập lịch và xuất báo cáo.

Gói đăng ký CFR Advanced được tính dựa trên số lượng tường lửa, vì vậy mỗi tường lửa bạn muốn tính năng CFR Advanced trong Sophos Central sẽ yêu cầu giấy phép CFR Advanced của riêng tường lửa đó.

Bản quyền CFR Advanced cung cấp bộ nhớ lưu trữ 100GB. Bạn có thể sử dụng công cụ ước tính dung lượng (tại sophos.com/cfrsizing) để nhanh chóng xác định dung lượng ước tính cần thiết cho các nhu cầu cụ thể của bạn.

Chúng tôi khuyến khích các bạn nâng cấp lên XG Firewall v18 tận dụng tính năng Central Firewall Reporting. Chúng tôi khuyến khích mọi người nâng cấp ngay hôm nay để tận dụng tất cả các cải tiến tuyệt vời về hiệu suất, bảo mật và tính năng mới.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x