• Show More Brands
Home / Tin tức / Giới thiệu Central Firewall Reporting với XG Firewall v18

Giới thiệu Central Firewall Reporting với XG Firewall v18

XG Firewall v18 là phiên bản được tích hợp một loạt các tính năng mới tuyệt vời giải quyết các vấn đề về khả năng hiển thị, bảo vệ và hiệu suất mà các tổ chức phải đối mặt hàng ngày. Một trong những cải tiến thú vị hơn mà v18 bổ sung là Central Firewall Reporting (CFR), công cụ báo cáo này dựa trên công nghệ đám mây mới của Sophos. Sophos CFR cho phép khách hàng tạo các báo cáo lịch sử về hoạt động mạng với rất nhiều tùy chỉnh. Nó cực kỳ linh hoạt và kèm theo miễn phí trên bất kỳ Firewall XG nào có khả năng chạy firmware v18.

Có một bản báo cáo chi tiết hơn thông qua việc phân tích

Nếu bạn đang nói chuyện với ai đó có trách nhiệm với hệ thống mạng trong tổ chức của mình, thì đây là một câu hỏi đơn giản bạn có thể hỏi. Bạn có hiểu rõ về các hoạt động, ứng dụng, sự kiện mạng, rủi ro và hiệu suất của người dùng trong môi trường bảo mật của bạn không? Nếu câu trả lời của họ là không hoặc không rõ ràng, thì một công cụ báo cáo cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn trong các lĩnh vực này có thể là những gì mà họ cần. Được trang bị các phân tích sâu hơn, họ có thể thực hiện các thay đổi chính sách để tăng hiệu quả giúp tăng năng suất đồng thời bảo vệ chống lại các mối đe dọa trên mạng.

Báo cáo linh hoạt và tùy chỉnh

Tạo báo cáo về các chủ đề quan trọng đối với khách hàng nên được tạo một cách dễ dàng. Vì vậy, Central Firewall Reporting sẽ cung cấp cho các tổ chức cuản bạn một bộ tùy chọn linh hoạt để nắm bắt hoạt động mạng thông qua tài khoản Sophos Central và XG Firewall của họ. Sử dụng bảng điều khiển tương tác, họ có thể đi sâu vào các dữ liệu nhật ký của hệ thống để có chế độ xem chi tiết, được trình bày ở định dạng trực quan và dễ hiểu. Dữ liệu sau đó có thể được phân tích cho các xu hướng có thể dẫn đến các lỗ hổng bảo mật và đòi hỏi phải thay đổi chính sách.

Các tính năng chính trong Central Firewall Reporting

Với Central Firewall Reporting, khách hàng của bạn có thể tạo báo cáo phù hợp với nhu cầu của họ bằng cách sử dụng một trong các mẫu báo cáo được xác định trước và tùy chỉnh nó theo cách họ muốn. Dưới đây là một số tính năng chính:

  • Có thể tạo báo cáo lịch sử hoạt động lên tới 7 ngày
  • Dữ liệu phong phú, chi tiết được sắp xếp thành các báo cáo dễ hiểu
  • Bảng báo cáo và biểu đồ linh hoạt cho phép bạn tùy chỉnh từng báo cáo
  • Bảng điều khiển báo cáo cung cấp cái nhìn tổng quan từ Firewall XG về sức khỏe hoạt động của mạng, các sự kiện kiểm soát chính sách và tất cả các sự kiện do bảo mật
  • Biểu diễn trực quan dữ liệu được hiển thị dưới dạng đồ họa
  • Tìm kiếm và truy xuất tất cả dữ liệu nhật ký từ Firewall XG.

Những nâng cấp trong tương lai.

Bởi vì Central Firewall Reporting dựa trên công nghệ đám mây, nên có thể đưa ra các tính năng và mẫu báo cáo bổ sung mà không yêu cầu bất kỳ cập nhật firmware nào cho khách hàng Firewall XG của bạn. Tuy nhiên, mục đích lớn hơn đó là một dịch vụ báo cáo mới với nhiều tính năng và báo cáo tích hợp. Bổ sung cho phiên bản miễn phí của Central Firewall Reporting, CFR Premium là dịch vụ thanh toán trực tuyến miễn phí, mở ra nhiều khả năng hơn và các mẫu báo cáo tích hợp cùng với báo cáo lịch sử lên đến một năm. CFR Premium được thiết kế cho các tổ chức có nhiều thiết bị được kết nối hơn, tạo ra lượng dữ liệu nhật ký hệ thống lớn hơn và muốn linh hoạt thêm dung lượng lưu trữ khi cần. CFR Premium có thể sẽ mắt trong những tháng tới. Trong thời gian chờ đợi, hãy để khách hàng của bạn dùng thử phiên bản miễn phí để xem các loại báo cáo tùy chỉnh họ có thể tạo.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x