• Show More Brands
Home / Tin tức / Cặp đôi hoàn hảo: Intercept X và XG Firewall

Cặp đôi hoàn hảo: Intercept X và XG Firewall

Chúng ta đều biết rằng Sophos Intercept X và XG Firewall đều là những sản phẩm đẳng cấp thế giới theo cách riêng của họ, nhưng cả hai thực sự được thiết kế để hoạt động tốt hơn cùng với nhau. Hai giải pháp hoạt động như một hệ thống bảo mật đồng bộ, chia sẻ thông tin theo thời gian thực và sẽ tự động phản hồi các mối đe dọa.

Nếu bạn đang sử dụng Intercept X, việc thêm XG Firewall không chỉ giúp bạn có được một tường lửa thế hệ tiếp theo mạnh mẽ hàng đầu, mà còn thay đổi cách thức bảo mật của IT và mang lại cho bạn những lợi ích to lớn như một phần của hình thức an ninh mạng tích hợp.

Nó hoạt động như thế nào?

Thêm XG Firewall vào Intercept X, bảo vệ endpoint cho phép bảo mật được đồng bộ hóa. Điều này cung cấp kết nối Security Heartbeat ™ quan trọng giữa tất cả các Sophos Endpoint của bạn và XG Firewall cho phép chúng giao tiếp và chia sẻ thông tin theo thời gian thực. Và tất cả được quản lý từ bảng điều khiển đám mây Sophos Central.

Điều này có ý nghĩa gì?

Nó sẽ cho phép bạn nâng cao khả năng bảo vệ và đưa mạng của bạn lên chế độ hoạt động tự động và giảm nhu cầu quản lý hàng ngày.

Tự động hóa công việc bảo vệ

Khi XG Firewall hoặc Intercept X xác định mối đe dọa, chúng sẽ phối hợp với nhau để cung cấp phản hồi tự động với các quy tắc tường lửa động và bảo vệ các thiết bị, bên cạnh đó sẽ tự động cách ly khi phát hiện thiết bị bị xâm nhập bởi mã độc để ngăn chặn sự lây lan, liên lạc của hacker và dẫn đến mất dữ liệu.

Tăng cường khả năng hiển thị và nâng cao hiệu suất

Có được một cái nhìn rõ hơn về các nguy cơ tiềm ẩn trên mạng và tất cả các ứng dụng được kết nối, sẽ giúp đưa ra các quyết định bảo mật tốt hơn, ưu tiên các lưu lượng ứng dụng quan trọng và chặn hoặc định hình lưu lượng truy cập không mong muốn.

Giảm thời gian và công sức

Khi đặt mạng vào chế độ tự động điều khiển và quản lý tất cả từ Sophos Central. Nền tảng quản lý đám mây sẽ được sắp xếp hợp lý và hợp nhất tất cả các cảnh báo, báo cáo và quản lý chính sách của bạn ở một nơi.

Dễ dàng thêm đồng bộ hóa bảo mật (Synchronized Security)

Cho dù tường lửa hiện tại của bạn có sẵn sàng để thay thế hay không, bạn vẫn có thể dễ dàng thêm tính năng đồng bộ hóa bảo mật vào mạng của mình.

Sophos XG Firewall hoạt động như một trung tâm thần kinh để đồng bộ hóa bảo mật như một công cụ, theo mục đích hoạt động cùng với tường lửa hiện tại hoặc là một sự thay thế cho tường lửa thế hệ tiếp theo của bạn.

Nếu bạn đã là khách hàng đang sử dụng XG Firewall, rất dễ dàng để thêm Sophos Intercept X, bảo vệ endpoint vào máy tính, server và thiết bị di động để có thể mở ra toàn bộ tiềm năng bảo vệ của XG Firewall.

Cuối cùng bạn có thể quản lý tất cả từ một bảng điều khiển dựa trên đám mây với Sophos Central, một cách rất dễ dàng và không có rủi ro.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x